091.9999.516

Hồ Chí Minh : 091.9999.516/ 098.6666.516 + Hà Nội: 089.8888.516
  • Xem:
  • Thanh bên
  • Sắp xếp theo:
Bồn cầu Inax 1 khối có những đặc điểm gì ưu việt. Tại sao những chiếc bệt cầu Inax loại 1 khối được nhiều người ưa chuộng hơn?. Hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến đi tìm hiểu nhé.

Đặc điểm vượt trội của bồn cầu 1 khối Inax

  • Thường thì nhìn vào anh chị sẽ thấy thùng nước hay còn gọi là két nước sẽ được đúc liền  khối với chân cầu inax thành 1 thể thống nhất và tùy thuộc vào kiểu thiết kế của két nước nhỏ hay cao dẫn đến cách nhìn toàn thể của 1 bồn cầu 1 khối inax sẽ hiện đại hơn và sang trọng hơn rất nhiều.
  • Trong lòng bồn cầu 1 khối inax thường sẽ có 2 cái lỗ để luân chuyển dòng nước trên cái vành lòng bồn cầu đi ngược chiều nhau để khi dòng nước được xả ra thì dòng nước sẽ tạo được 1 dòng xoáy và lực hút xiphong từ con thỏ dẫn đến chất thải được đẩy đi nhanh mạnh và cực kỳ êm ái, mà xả êm ái của thiết bị vệ sinh inax là vấn đề đáng quan tâm và đẳng cấp hơn bồn cầu khác.
  • Cuối cùng là nắp rơi êm của bồn cầu 1 khối inax khi dở lên và thả xuống thì lực rơi cực đều và êm ái tạo cho anh/ chị cảm giác thoải mái và cực kỳ yên tâm về chất lượng mà hãng inax nhật bản mang đến.
Tham khảo 1 số thiết bị vệ sinh inax khuyến mãi  của KIM QUỐC TIẾN sau đây:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

dẫn đường

Giỏ hàng của tôi

Đóng

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Danh sách yêu thích

Đóng
Chưa có sản phẩm nào được thêm vào danh sách yêu thích

Ghi danh