Bảng giá bồn cầu inax năm 2017

Bảng giá bồn cầu inax năm nay thật sự cũng không có gì biến động lớn, như các bạn cũng đã biết bảng giá bồn cầu inax đều tăng 2 -10% hàng năm cho bồn cầu inax cũng như lavabo hay phần sứ nói chung, phần vòi và phụ kiện nói riêng. Như thường lệ bảng giá bàn cầu inax đều được người tiêu dùng quan tâm từng năm, riêng năm nay 2017.

 Bảng giá bồn cầu inax lại có 1 sự khác biệt cực kỳ lớn đó là Có kèm theo công nghệ Aqua Ceramic trong bảng giá bệt cầu inax nên giá thành hiện tại trong năm nay với công nghệ chống bám bẩn mới này sẽ làm cho người tiêu dùng hoa mắt hơn về sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm khi thêm Chữ “A” đằng trước mã sản phẩm thay cho chữ “G” là công nghệ Pro Guard chống bám bẩn cũ của bàn cầu inax.

bang-gia-bon-cau-inax-nam-2017

Tình hình biến động giá cả bồn cầu inax năm 2017

Với bảng giá bồn cầu inax mới này năm nay 2017 hãng bồn cầu inax hứa hẹn 1 doanh số rất khủng bán ra thị trường là doanh số thật đến tay người tiêu dùng chứ không phải là doanh số ảo là hàng ôm kho của nhà phân phối. Bên cạnh đó, bàn cầu inax khi ra thị trường một công nghệ chống bám bẩn mới thì hãng bàn cầu inax cũng cho các đại lý và người tiêu dùng dần dần hiểu hơn về công nghệ của mình và dần dần cũng làm quen được những thuật ngữ mới trong bảng giá bồn cầu inax 2017.

Không những các thuật ngữ là những mã sản phẩm trong bảng giá bệt vệ sinh inax năm 2017 khác đi chỉ vì thêm 1 chữ “A” mà hãng bàn cầu inax còn hứu hẹn với công nghệ chống bám bẩn tốt nhất này mà vẫn giữ giá cũ như công nghệ chống bám bẩn cũ để người tiêu dùng khỏi bỡ ngỡ và dần dần làm quen được với bảng giá bồn cầu inax và đó chính là chính sách và chiến lược trong năm 2017 của bàn cầu inax. Trong những tháng ngày sắp tới thì không biết là bảng giá bồn cầu inax tháng 8tháng 9tháng 10tháng 11tháng 12 có gì thay đổi không, mong các bạn thường xuyên ghé thăm website: bancauinax.com của chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất nhé.

bang-gia-bon-cau-inax-nam-2017-1

Nói về khía cạnh sản phẩm mới của bàn cầu inax thì bảng giá bàn cầu inax 2017 được bổ sung thêm rất nhiều sản phẩm mới phù hợp với tiêu chí hiện tại của người tiêu dùng ví dụ như bàn cầu inax C504VWN với thiết kế hoàn toàn giống bàn cầu inax C504VAN chỉ khác là bàn cầu inax C504VWN mới này không có van chặn nước nên giá sản phẩm được giảm hơn khoản 140.000 vnd. Vì rằng các nhà dân thường sử dụng T cầu để chia nước hay hơn và tiện ích hơn thay vì sử dụng van chặn nước của inax. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng này bàn cầu inax mới cho ra bảng giá bồn vệ sinh inax hoàn toàn mới với nhiều mẫu mã vòi lavabo inax, vòi hoa sen inax nóng lạnh mới, kiểu dáng mới, có những kiểu dáng vòi sen nóng lạnh inax rất phù hợp cho bà mẹ tắm cho trẻ em.

Nguồn Bancauinax.com