Bảng giá bồn cầu inax tháng 8

Bảng giá bồn cầu inax tháng 8 sắp tới vẫn hứa hẹn cho người tiêu dùng nhiều chiều hướng tích cực khi chương trình mùa hè của bàn cầu inax sắp hết, thì khiến cho người tiêu dùng hoan mang chăng ?, khiến cho dự toán về khung giá của các dự án đã báo giá có thể bị sai chăng? thật sự là không hề có 1 chút biến động lớn nào. Nhưng có 1 biến động cực kỳ lớn đó là bàn cầu inax AC900VRN với khuyến mãi mùa hè vừa rồi được giảm lên đến gần 50% của bàn cầu inax thì tự nhiên bước sang tháng 7 và tháng 8 sắp tới bị cháy hàng và có thể sẽ bị bỏ mẫu luôn, có thể nói đây là sản phẩm khuyến mãi cao nhất trong bảng giá bồn cầu inax  năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại,

bang-gia-bon-cau-inax-thang-8
đó cũng chính là lý do khiến Bảng giá bồn cầu inax tháng 8 có thể nói là bị biến động về giá lớn, không chỉ những đơn hàng đã báo giá cho khách, và những đơn hàng đã hứa hẹn với khách nhưng đến lúc cần lấy lại không có, nhiều nhà dỡ khóc dỡ cười và thầu cũng vậy không biết giải thích với chủ nhà thế nào vì bàn cầu inax AC900VRN giá rẻ hiện tại chỉ đủ cung cấp trong tháng 6. Giá bàn cầu inax AC900VRN trong tháng 6 được giảm từ 7.990.000 VNĐ xuống còn 4.350.000 VNĐ.

Bảng giá bồn cầu inax tháng 8

Các sản phẩm giảm giá trong tháng 8

Giá bàn cầu inax AC900VRN hay bàn cầu inax C900VRN còn hàng không, còn hàng ở đâu, đó là những câu hỏi thường gặp cho sự biến động lớn của mặt hàng này, nó sẽ bị bỏ lại, bị tuyệt chủng luôn, hay như thế nào ? Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn Bảng giá bồn cầu inax  vào tháng 8 nếu có thông tin gì thêm.

Hiện tại tháng 8 chúng tôi đang cung cấp bàn cầu inax AC939VN để thay thế cho bàn cầu inax AC900VRN.

Bàn cầu inax AC939VN

Đây là loại bàn cầu một khối xả xi-phong sử dụng công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic và Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới Ez Clean, có thể tiết kiệm nước chỉ với 2 nút ấn xả 6.0/4.0L.

Bàn cầu inax AC939VN

Giá bán bàn cầu inax 1 khối C939VN trong tháng 8 được giảm từ  6.800.000 VNĐ xuống còn  5.282.000 VNĐ

Bàn cầu inax AC939VN được thay thế cho thế hệ cũ đàn em của mình là C939VN bàn cầu inax AC900VRN với một số nhược điểm nhỏ như gioăng cao cu đế thải không có và nay Bàn cầu inax AC939VN được đính kèm trong sản phẩm mới, con thỏ bàn cầu inax AC939VN được đúc liền với thân cầu tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt vì khi có con thỏ rời lúc mà lắp đặt con thỏ với chân cầu rất khó canh sao cho rớp với lỗ chân cầu.

Bên cạnh đó một số mặt hàng inax mới cũng sẽ xuất hiện trong Bảng giá bồn cầu inax  vào tháng 8 làm cho bàn cầu inax thêm nhiều phân khúc giá mới, nhiều kiểu vòi inax mới, nhiều kiểu vòi hoa sen inax mới được hứa hẹn bancauinax.com.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Inax giảm giá trong tháng 8 tại đây >>> bàn cầu INAX