Bảng giá bồn cầu toto mới nhất năm 2017

Thiết bị bồn cầu ToTo hiện nay đang là sản phẩm được tin dùng của nhiều gia đình. Vậy nên câu hỏi bồn cầu toto giá bao nhiêu rất được quan tâm. Hãy đến với bài viết sau để biết thêm chi tiết về bảng giá bồn cầu toto.

Với thiết kế sang trọng và chất lượng tuyệt vời, bồn cầu Toto đang ngày càng được nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn. Vậy nên câu hỏi về bảng giá bồn cầu Toto ngày càng được quan tâm.

Bồn cầu Toto

Được sản xuất và thiết kế theo công nghệ Nhật Bản. Với nỗ lực không ngừng đổi mới nhằm tạo ra không gian phòng tắm ngày càng tiện nghi cùng với nâng cao chất lượng cuộc sống của công ty Toto. Bồn cầu Toto đem lại văn hóa và tinh thần truyền thống của người Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại bồn cầu Toto chính: bồn cầu 1 khối Toto, bồn cầu 2 khối Toto, bồn cầu Toto Eco Washer và bồn cầu Toto Whaslet. Sau đây là một số mẫu bồn cầu Toto được sử dụng phổ biến:

  • Bồn cầu Toto 1 khối: Được thiết kế nguyên khối theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại sang trọng. Bệ ngồi được thiết kế rộng mang lại thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.
  • Bồn cầu Toto 2 khối: Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ hơn so với bồn cầu Toto 1 khối. Bởi đặc tính nhỏ gọn mà bồn cầu Toto 2 khối vẫn đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ hẹp.
  • Bồn cầu điện tử Toto: Đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sở hữu các tính năng hiện đại và thông minh, bồn cầu điện tử Toto mang đến những trải nghiệm mới và góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Bảng giá bồn cầu Toto

Bảng giá bồn cầu toto luôn là điều quan tâm lớn nhất cho từng hộ gia đình đang có nhu cầu muốn xây, sửa lại ngôi nhà thân yêu của mình với đẳng cấp cao hơn bình thường, Chính vì thiết kế sang trọng và đi đôi với chất lượng nước mem sứ bóng như ngọc bền bỉ theo thời gian và được nhiều người tiêu dùng tin dùng cho đến ngày hôm nay bàn cầu toto đã đứng vững trên thị thường việt nam. Nắm bắt được vấn đề thị hiếu của các bạn chúng tôi bancauinax.com muốn mang đến cho các bạn nhiều thông tin thêm về giá bồn cầu toto trong năm 2017 cũng như những đột biến về giá cho năm 2018 sắp tới.

bảng giá bồn cầu toto

Bảng giá bồn cầu toto từ đầu năm 2017 đến cuối tháng 8 năm 2017 không có gì thay đổi cho đến đầu tháng 9 năm 2017 bàn cầu  TOTO có một sự thay đổi về giá rất lớn (tức là ToTo tăng giá), về chính sách bán hàng này áp dụng trên toàn quốc và đó cũng là cách chống bán phá giá được tập đoàn TOTO Việt Nam (TVN) thực hiện một cách triệt để và thống nhất về giá cả và các khoản chiết khấu nhằm ổn định thị trường đang tràn lan những sản phẩm bồn cầu , vòi hoa sen tắm , vòi lavabo giả mạo tràn lan trên thị trường.

Nắm bắt được chính sách bán hàng mới, chúng tôi đã áp dụng triệt để và update liên tục để có được Bảng giá bệt cầu TOTO giá rẻ nhất , chất lượng tốt nhất chính hãng của tập đoàn TVN.

Cụ thể bảng giá cho từng dòng sản phẩm như bàn cầu ToTo, vòi hoa sen tắm ToTo, Lavabo ToTo, vòi bồn  rửa mặt ToTo, Phụ kiện ToTo sẽ có những mức chiết khấu riêng theo từng đơn hàng, khi quý khách cung cấp cho chúng tôi đơn hàng với mã hàng cụ thể. Nhanh Nhất có thể chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách mức chiết khấu tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi có được giá tốt nhất và thông tin chính xác nhất đến quý khách hàng là bởi vì chúng tôi là một trong những nhà phân phối đã có thời gian làm việc gắn bó lâu năm và là nhà phân phối  uy tín với Tập đoàn ToTo Việt Nam được ưu tiên hỗ trợ về hàng hóa , giá cả cũng như chính sách ôm hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường.