bồn vệ sinh inax

Bảng giá thiết bị bồn vệ sinh inax năm 2017

Bồn vệ sinh inax được sản xuất ra từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Tùy từng dòng sản phẩm mà sẽ nguyên liêu sản xuất sẽ khác nhau.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá một số thiết bị bồn vệ sinh inax.

Bảng giá thiết bị bồn vệ sinh inax năm 2017 có nhiều khuyến mãi hơn năm 2016 và những năm trước đây.

bồn vệ sinh inax

Bảng giá thiết bị bồn vệ sinh inax

Năm nay các bàn cầu inax toàn bộ đều có công nghệ chống bám bẩn đó là Aqua Ceramic của nhật bản, giúp cho các chị em phụ nữ dễ vệ sinh, và nhà nhà đều an tâm khi sử dụng sản phẩm inax với  trên mem sứ của mình (ngay chỗ ngã tư, cầu vượt lăng Cha Cả năm nay cũng có bảng poster quảng cáo Công nghệ 100 năm trắng sáng tư tin về nước men sứ của mình) , hiện tại năm nay mới ra mắt sản phẩm inax này nên giá cả chỉ tạm thời giữ như giá cũ nhưng năm sau và những năm tới nữa, với công nghệ này bảng giá thiết bị vệ sinh inax có thể cao hơn 1 tí so với năm 2017. Để phân biệt bảng giá thiết bị vệ sinh inax năm nay thì bạn lưu ý vào chữ cái đầu của bồn cầu inax rằng được thêm vào chữ  “A” thay cho Aqua Ceramic công nghệ chống bám bẩn của người nhật. ví dụ: C909VRN và năm 2017 được thay bằng mã AC909VRN. Các bạn lưu ý điều này nhé, đó cũng là bằng chứng cho bạn một cách đơn giản để nhận biết bằng đầu của bạn mua về có mới hay không, hay là đã bị lừu rồi bị giao bồn cầu inax mẫu cũ hết hạn.

Một số thiết bị vệ sinh inax khác

Bên cạnh đó, thì sen vòi inax, vòi hoa sen inax có nhiều mẫu mã mới như BFV4000S, BFV-8000S-1C, BFV-113S, BFV-6003S, BFV-2015S, BFV503S, BFV-515S, BFV-915S, Vòi sen bồn tắm BFV-5013S, BFV-5010S. phần lớn được cập nhật đầy đủ trong bảng giá thiết bị vệ sinh inax năm 2017.

Ngoài ra, hãng bàn cầu inax cũng quan tâm nhiều đến tiện ích cho từng nhu cầu của bạn như vệ sinh bệ ngồi tự động, sấy khô bệ ngồi, có hệ thông pidet vệ sinh cho phụ nữ nhiều chế độ êm ái, nhẹ nhàng hay những chế độ mạnh mẽ, tất cả các tính năng nêu đây được tích hợp trong nắp bàn cầu vệ sinh inax là CW-KA 22AVN, CW-KB22AVN, một khi bạn mua bàn cầu kết hợp với nắp shower tolet được tiết kiệm hơn nhiều.