BẾP GAS MALLOCA GHG732MCB

Bếp gas malloca GHG 724-MCB khuyến mãi

Bếp gas malloca

bếp gas malloca được sản xuất và áp dụng công nghệ chuẩn Châu Âu – Tây Ban Nha, các phụ kiện của bếp như kiềng bếp, khay inox đều được nhập khẩu từ tập đoàn Copreci. Đặc biệt, tất cả các dòng bếp gas malloca đều được trang bị máy đánh lửa bằng pin, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng đặc biệt là khi xảy ra cúp điện.

Ngoài ra bếp gas malloca còn có hệ thống van khóa tự động, khi có gió lớn hoặc thức ăn chảy trào ra ngoài hệ thống van khóa tự động sẽ được kích hoạt, lượng khí gas sẽ được điều chỉnh lại để hạn chế xảy ra sự cố.

Kính ceramic chịu nhiệt và áp lực cao được nhập khẩu từ tập đoàn thiet bi nha bep  Eurokera cũng được trang bị cho bếp gas malloca, độ dày kính vào khoảng 6 – 8 mm, bề mặt bằng phẳng rất tiện lợi cho việc cọ rửa và lau chùi.

Cuộc sống bận rộn ngày nay, khiến cho các chị em phụ nữ gặp khó khăn hơn trong việc chuẩn bị một bữa cơm ngon cho gia đình. Chính vì hiểu được nhu cầu cũng như tâm lí đó, Malloca đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tích hợp trong đó có bếp kính âm malloca 4 gas GHG 724-MCB. Loại bếp gas malloca này được tích hợp 4 gas với các kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều size nồi chảo. Tổng công suất của 4 bếp 8.58KW giúp cho chị em phụ nữ có thể nấu nướng nhanh hơn và cùng lúc nhiều món.

Kích Cỡ bếp gas malloca GHG 724-MCB dài 700 * rộng 510 * dày 100mm.

Đặc biệt để chào đón mùa hè, là đại lí chính hãng bếp malloca hồ chí minh,  chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mẫu bếp ga malloca GHG 724-MCB  này.

⇒ Thay vì phải mất đến 8.900.000 thì trong mùa hè bạn có thể sở hữu 1 chiếc bếp 4 gas kính âm malloca GHG 724-MCB chỉ với 6.497.000 , không chỉ vậy chúng tôi còn giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Để được nghe tư vấn, hãy gọi ngay cho chuyên viên bếp malloca hồ chí minh của chúng tôi: 028 36360827 hoặc 098 6666 516 (Ms Vân)