KHUYEN MAI BEP MALLOCA

Bếp từ malloca hay bếp gas malloca tiết kiệm hơn?

Kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng, nhiều chức năng lại dễ dàng sử dụng bếp từ malloca là một trong những sản phẩm hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Nhưng xét về hiệu suất đun nấu cũng như khả năng tiết kiệm chi phí, liệu bếp từ malloca đã hơn bếp gas malloca?

KHUYEN MAI BEP MALLOCA

KHUYEN MAI BEP MALLOCA

Có thể bạn quan tâm:

Tùy theo loại hình nấu nướng ưa thích của mỗi gia đình dùng bếp từ malloca hay bếp gas malloca

Nếu gia đình bạn yêu thích những món chiên, xào, rang giòn hoặc bạn là nhà hàng, quán ăn thì nên sử dụng bếp gas malloca. Bếp gas có lửa lên ngọn và có thể bao trùm được toàn bộ đáy cũng như thành nồi, chảo. Trong kĩ thuật đun nấu một số món ăn rang, xào, việc lắc chảo, tung thức ăn để lửa liếm vào làm mỡ và nước bốc hơi giúp cho món ăn ngon giờn, chín đều không bị bũn, xìu,  ra nước; điều mà bếp từ  malloca không thể làm được. Vì vậy, nếu bạn là nhà hàng, quán ăn thì chúng tôi tin chắc rằng sử dụng bếp gas malloca là một lựa chọn vô cùng hợp lí.

Hiệu quả là thế, tuy nhiên bếp ga nói chung và bếp gas malloca nói riêng lại dễ bị tạt lửa khi môi trường bếp có quat, nhiều gió hoặc máy hút mùi, lửa dễ bén vào các vật xung quanh như tạp dề khăn lau gây nguy hiểm cho người sử dụng. Không chỉ vậy, việc rò rỉ khí ga hoặc sử dụng bình ga không đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng rất dễ gây cháy nổ cho người sử dụng. Vậy nên nếu không có quá nhiều yêu cầu trong việc xào nấu hoặc chỉ sử dụng cho việc nấu nướng trong gia đình thì bếp từ malloca là một lựa chọn không tồi. Bếp từ không thua gì bếp gas malloca vì công suất lớn- từ 3,5W trở lên đối với bếp hai từ và đạt nhiệt độ cao rất nhanh. Khi nấu những món canh, ninh hoặc hầm, lửa bếp tiếp xúc tuyệt đối với đáy nồi, làm món ăn chín nhanh; hệ thống nút điều chỉnh đa dạng từ chiên, xào, đun sôi, nướng, cũng giúp chị em nội trợ tiện hơn trong việc sử dụng bếp.

Để phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bếp malloca đã cho ra đời khá nhiều chủng loại bếp như bếp gas malloca kết hợp 1 bếp từ hoặc điện, bếp từ.

Công suất và chi phí sử dụng của bếp gas malloca và bếp từ malloca

Để sử dụng bếp từ malloca các gia đình thường phải mua thêm một bộ nồi chuyên dụng để giúp cho việc nấu nướng nhanh và tiện lợi hơn. Vì vậy, các gia đình thường phải đầu tư chi phí khá lớn từ lúc đầu để mua và sử dụng bếp. Bếp từ malloca mặt kính âm thích hợp cho những căn bếp nhỏ, gọn.

Bếp gas malloca mặt kính âm tốn ít chi phí đầu tư hơn nhưng các gia đình thường phải mất thời gian thay đổi bình ga khi dùng hết; hơn nữa, việc để bình ga vừa chiếm diện tích lại không hợp mỹ quan người dùng, đặc biệt là trong các căn bếp có diện tích không được lớn.

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên Malloca của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 098 6666 516 hoặc 028 3636 0827 (Ms Vân)

Chất Lượng Phục Vụ và Hậu Mãi Khách Hàng của Thiết Bị Bếp Malloca

Dịch vụ của chúng tôi là chăm sóc hậu mãi khách hàng cực kỳ chu đáo, lắp đặt các Thiếp bị bếp malloca miễn phí  nội thành HCM, giao hàng thì hoàn toàn miễn phí nội thanh HCM.

Trân trọng được phục vụ quý khách !