hướng đặt bồn cầu

Nên dùng bồn cầu 1 khối và 2 khối

Bồn cầu 1 khối và 2 khối có lẽ là những sự lựa chọn khiến nhiều chủ nhà phân vân đau đầu về nó. Không hẳn là suy nghĩ bồn cầu 2 khối có nhiều ngóc ngách bên dưới chân cầu khó vệ sinh chùi rửa nên quý khách hàng cảm thấy ngại khi mua nó.

Nhưng không phải vậy đâu ạ ! Hiện nay có rất nhiều mẫu mã bệt 2 khối như AC700VAN, AC808N, AC907VN, AC927VN là những mẫu có chân cầu khá chuẩn, phẳng phiêu và dễ vệ sinh chùi rửa. Đặt biệt anh chị có thể nhìn qua trọn bộ bồn cầu inax 504 (C504VAN) để hiểu rõ hơn về sản phẩm thiết bị vệ sinh inax.

Kiểm tra độ phẳng của Bồn cầu 1 khối và 2 khối – Video cầu inax C-504VAN:

Ngoài cái suy nghĩ là chân bồn cầu bị nhiều uốn éo khó chùi rửa ra thì két nước của bồn cầu 2 khối không dính liền với chân cầu dẫn đến có khe hở ở giữa bồn cầu nên nhiều chị em phụ nữ vẫn ngại sử dụng bồn cầu 2 khối này.

Bồn cầu 1 khối và 2 khối: cái nào là tốt hơn ?

Bên cạnh đó, bồn cầu 1 khối inax lại được đúc nguyên khối. Thân cầu phẳn phiêu dễ chùi rửa, lại có nhiều option lựa chọn như xả êm không nghe tiếng động hoặc có chức năng tự động xả sau khi vệ sinh nặng là bồn cầu panasonic được Kim Quốc Tiến chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Quý anh chị xem video bên dưới nhé !

Quý anh chị xem cách xả cực êm của bồn cầu Panasonic Nhật Bản kèm thêm nhiều chức năng thông minh sẽ đại tiện không cần nhấn nút.

Bồn cầu 1 khối có thể đi kèm với nắp rửa điện tử thông minh mang lại hiệu quả cao.

Khi phần sứ đã được thiết kế vạm vỡ – sang trọng thì để đầy đủ chức năng hơn thì cần lắp thêm nắp cơ hoặc nắp điện tử có nhiều chức năng:

  • Sấy khô và sưởi ấm bệ ngồi tốt cho mùa đông – người lớn tuổi
  • Nắp có khả năng tự mở khi đến gần khoản 0.5m đến 1m
  • Nhạc bật lên khi bạn cần – âm thanh theo những thì bạn tải vào
  • Bồn cầu tự tạo bọt – cảm giác thiên đường
  • Chế độ xả nhẹ nhàng không hề nghe tiếng động – xả cực sạch
  • Có khả năng tự xả không cần nhấn nút sau khi bạn đi ra 1 hồi tự động xả.

bồn cầu 1 khối và 2 khối

Để biết thêm nhiều vấn đề về thông tin ưu và nhược điểm Bồn cầu 1 khối và 2 khối thì liên hệ với phía chúng tôi theo thông tin bên dưới ạ:

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân
Email: congtykimquoctien@gmail.com