bon-cau-tre-em

Bồn cầu trẻ em giá rẻ, chính hãng

Bồn cầu trẻ em là loại bồn cầu dành riêng cho trẻ nhỏ, thường được dùng nhiều ở những trường mẫu giáo, trường tiểu học. Ưu điểm của loại bồn cầu này là gì? Những mẫu mã nào giá rẻ lại được ưa chuộng. Mời mọi người cùng https://bancauinax.com/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bồn cầu trẻ em là gì?

 • Bồn cầu trẻ em là loại xí bệt dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Loại bàn cầu này có kích thước và phần bệ ngồi nhỏ để phù hợp với kích thước và khung xương nhỏ của các em bé.
 • Tiện dụng hơn. thay vì phải sử dụng bô trẻ em rất bất tiện, sau khi sử dụng phải đi đổ vệ sinh rất cực khổ. Đặc biệt là trong những trường mẫu giáo, trường cấp một số lượng học sinh đông nên việc vệ sinh sẽ gây quá tải. Chưa kể hệ thống xả rửa của nhà trường cũng rất dễ bị hư hỏng hoặc nghẹt cống.

Những ưu điểm của bồn cầu trẻ em.

bon-cau-tre-em

 • Khi sủ dựng bồn cầu trẻ em, các em nhỏ sẽ tập làm quen với việc đi vào nhà vệ sinh, sử dụng bàn cầu và vệ sinh sau khi sử dụng. Điều này tập cho các em một thói quen tốt, tự lập, không phải trông chờ hay thu động vào người lơn hay ba mẹ.
 • Cho trẻ sử dụng bàn cầu trẻ em còn giúp trẻ thêm khả năng khám phá và sáng tạo. Với trẻ mọi thứ xung quanh đều rất mới mẻ, các em sẽ tự tìm hiểu và học hỏi mọi điều xung quanh mình
 • Hơn nữa khi sử dụng bô để cho trẻ đi vệ sinh, cha mẹ cũng như phụ huynh đều sẽ rất tốn thời gian và công sức. Bời vì sau khi sử dụng xong ngoài việc xả rửa, vệ sinh bô xong, chúng ta ồn phải đảm bảo vệ sinh bô rửa cho lần sử dụng sau.
 • Việc sử dụng bồn cầu trẻ em còn tiết kiệm chi phí cho gia đình rất nhiều. Trong khi bình thường các bậc cha mẹ phải chuẩn bị tã lót cho con mình. Việc này rất tốn chi phí cũng như vệ sinh cũng rất mệt và tốn nhiều thòi gian cho gia đình.
 • So với những bồn cầu thông thường, bàn cầu này có kích thước và chiều cao thấp để phù hợp với trẻ. Theo phong thủy, đối với những bàn cầu trẻ em, kích thước sẽ rơi vào khoảng 50-60 centimet.

Những mẫu bồn cầu trẻ em giá rẻ.

Dưới đây là những mẫu bồn cầu trẻ em được các trường mẫu giáo và tiểu học ưa chuộng.

 • Bồn cầu trẻ em caesar C1352:

bồn cầu trẻ em

Đây là bồn cầu trẻ em một khối với nước men dáng bóng, chống bám bẩn sang trọng. Chân cầu và két nước vuông văn không có ngóc nghách nên vệ sinh cũng rát dễ dàng. Bàn cầu sử dụng chế độ xả nhấn 1 lần 4.5 lít. Được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, C1352  áp dụng công nghệ xả rửa xi phông hay còn gọi là siphon giúp cuốn trôi mọi chất bẩn xuống hết trong một lần xả. Kích thước bàn cầu này khá nhỏ 515x320x615mm.

 • Bồn cầu trẻ em CT1026 :

So với bàn cầu C1352 bàn cầu CT1026 là bàn cầu hai khối giá thành rẻ hơn. Chân cầu và két nước được nối với nhau nhờ một dây cấp nước. Kiểu dáng và kích thước của bàn cầu này khá đơn giản. gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt 625 x 295 x 780 mm. Cũng sử dụng hệ thống xả rửa vành rim hút mạnh, chế độ xả gạt một lần xả.

 • Bồn cầu trẻ em Viglacera BTE:

Đây là xí bệt có chân cầu và két nước liền khối. Bàn cầu có nước men trắng sáng được phủ lớp men nano chống bám bẩn. Sử dụng hệ thống một lần xả sáu lít, xả sạch mọi vết bẩn. Kích thước bàn cầu này 270 x 500 x 540 mm khá nhỏ. Chiều cao của bàn cầu cũng phù hợp với nhiefu độ tuổi trẻ em.

 • Bồn cầu trẻ em COTTO:

Chú trọng đến việc khám phá và sáng tạo của trẻ dòng thiết bị vệ sinh đến từ thái lan Cotto cũng đã tung ra dòng sản phẩm mới. Bàn cầu C15017 Googai là dòng bàn cầu hai khối, chân cầu và két nước tách biệt. Điều đặc biệt của bàn cầu này đó chính là hệ thông thoát ngang thoát thắng vô tường đăc biệt. Nắp két nước màu vàng sinh động và đầy tươi sáng. Thân bàn cầu tròn có dáng tựa như một quả trứng đang nở kích thích sự tìm hiểu khám phá của trẻ. Kích thước bàn cầu 365 x 650 x 730 mm, hệ thống xả rửa nút nhấn một lần 3.7 lít tiết kiệm nước.

bon-cau-tre-em

Một sự lựa chọn cũng thú vị không kém đó là bàn cầu C15007 với két nước màu xanh xinh xắn.

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến hi vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể chọn lựa những mẫu bàn cầu dành riêng cho gia đình mình. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ 091 9999 516 hoặc 028 3636 0827 (ms Vân)

Các bạn cũng có thể đến 5A, đường số 5, KP4, An phú, Quận 2 để xem trực tiếp những chương trình khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt của chúng tôi.