bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường có gì đặc biệt?

Bồn cầu treo tường các bạn đã từng thấy chưa ạ. Đây là một chiếc bệt vệ sinh chưa được phổ biến nhiều trên thị trường. Nếu bạn vô tình bắt gặp có thể tại các nhà hàng khách sạn sang trọng hoặc trong các biệt thự. Bồn cầu treo tường có gì khác so với bồn cầu inax bình thường, cách lắp đặt có gì khác biệt không, mời mọi người cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đây là mẫu bàn cầu được du nhập từ châu âu với thiết kế tối giản, tinh tế với phần két nước được giấu sau tường hay còn gọi là âm tường, phần bàn cầu thay vì đặt sàn thì lại cách sàn tầm 20-25cm và thoát ngang vào tường. Nhờ thiết kế đặc biệt này không chỉ giúp tiết kiệm không gian nhà tắm mà còn dễ vệ sinh lau chùi.

bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường inax:

Mẫu bàn cầu này thuộc thiết bị vệ sinh inax đến từ Nhật Bản được thiết kế với:

  • Két nước âm tường, với nút nhấn hai chế độ xả, xả tiểu và xả đại 6,5 và 3l.
  • Nắp êm bằng nhựa cứng không bị móp méo hay dễ biến dạng hay tác dụng lực. Khi đóng nắp cũng không tạo tiếng ồn hay sử dụng lâu ngày nắp bàn cầu treo tường bị nứt vỡ.
  • Thiết kế đặc biệt không cần chân đỡ, bàn cầu treo tường quả là một giấc mơ cho việc vệ sinh sạch sẽ bên dưới sàn, những ngóc ngách, kẻ hở nhỏ giờ đây đều có thể lau chùi thật dễ dàng.
  • Ngoài ra, nhờ thiết kế đặc biệt bàn cầu treo tường còn có thể chịu lực tương đối lớn lên đến 100 kilogram.
  • Thiết kế dáng ngồi theo nhân trắc học, khoảng cách cầu treo tính từ sàn đến bệ ngồi vừa phải tạo một dáng ngồi thoải mái, phù hợp với người già và phụ nữ mang thai.
  • Lòng bàn cầu sâu với thiết kế chế độ xả siphon hay người Việt Nam chúng ta vẫn hay gọi dân dã là xả xi phông giúp các chất bẩn được cuốn sạch chỉ trong một lần xả.
  • Công nghệ men AQUACERAMIC ưa nước chống bám bẩn trên bề mặt sứ giúp cho bàn cầu treo tường của inax ít bị bám dơ, hay đọng rong rêu hơn.
  • Một bộ bàn cầu treo tường sẽ bao gồm đầy đủ các linh kiện, phụ kiện bàn cầu, những thông tin cần thiết cũng được hãng inax in đầy đủ trên bao bì, chúng ta có thể kiểm tra rất dễ dàng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn cầu khác như:

Bàn cầu treo trên tường inax như AC-23PVN

Hay một số mẫu bàn cầu treo tường của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO

Ngoài ra bạn cũng có một vài sự lựa chọn đáng lưu ý như: CW550, CW824NPJ, CW681, CW560B, thân cầu TOTO treo tường CW512YR/ 9AE0017/ TC501CVK, CW512YR/ 7EE0007/ TC501CVK,  hay CW512YR/ 9AE0017/ TCF403EAV1.

Đặt mua bồn cầu treo tường hiện đại đẳng cấp ở đâu.

Hiện tại siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến là đơn vị cung cấp các loại bồn cầu treo tường mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 091.9999.516 hoặc có thể đến trực tiếp siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM để trực tiếp trải nghiệm.