091.9999.516

Hồ Chí Minh : 091.9999.516/ 098.6666.516 + Hà Nội: 089.8888.516
  • Xem:
  • Thanh bên
  • Sắp xếp theo:
Trong xu hướng thế giới ngày càng hội nhập thì Việt nam ngày một phát triển hơn, nhu cầu con người về tinh thần cũng như vật chất ngày một tăng cao . Việc đảm bảo quyền lợi về sức khỏe lại càng càng thiết thực hơn bao giờ hết . Cũng chính vì lẽ đó mà Bồn nước Inox Đại Thành được ra đời để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của khách hàng, tránh tình trạng sử dụng nguồn nước thiếu sạch để bảo đảm sức khỏe một cách tối ưu.

Bồn nước inox Đại thành trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm với tính năng tiện lợi cho người tiêu dùng. Bồn nước inox Đại thành có  thiết kế dạng đứng hoặc nằm  tùy thuộc vào diện tích của mỗi người ,gia đình.Ngoài ra thì bồn nước inox Đại thành được làm bằng nguyên liệu inox SUS 304 siêu bền, không gỉ sét, giúp bền lâu trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt. Những tính năng vượt trội dẫn đầu chất lượng bon nuoc inox Việt Nam như:

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000:

Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 Bằng những đặc tính ưu việt và các tính năng vượt trội, Bồn nước inox Đại Thànhđược xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bồn nước. Sản phẩm một lần nữa đã khẳng định uy tín, chất lượng thương hiệu Tân Á Đại Thành. Với vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất bồn nước, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm các dây chuyền máy móc hiện đại nhằm sản xuất ra các dòng sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Công nghệ hàn lăn tự động

Công nghệ hàn lăn tự động này đảm bảo độ bền tuổi thọ lâu dài nhưng không kém phần tinh tế, đẹp mắt cho sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động điều khiển bằng kỹ thuật số đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước INOX Đại Thành 2000 lít.

Vật liệu INOX siêu bền:

Sản phẩm bồn nước inox Đại Thành được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox SUS 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Inox SUS 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực.Bên cạnh đó thì bồn nước inox Đại thành mới còn được sản xuất bằng nguyên vật liệu INOX SUS 316 siêu bền, gấp nhiều lần so với inox SUS 304 LOGO dập nổi chống hàng giả: Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bon nuoc inox Dai Thanh có logo dập nổi trên chụp bồn giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật đâu là hàng giả để có thể an tâm khi sử dụng.
  • Hiển thị 1–24 của 34 kết quả

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

dẫn đường

Giỏ hàng của tôi

Đóng

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Danh sách yêu thích

Đóng

Chưa có sản phẩm nào được thêm vào danh sách yêu thích

Ghi danh