Nhan biet tem chong hang gia Inax

Cách nhận biết thiết bị vệ sinh inax giả và thật

Hiện nay thiết bị vệ sinh Inax giả đang tràn ngập thị trường. Và nếu như khách hàng chưa hiểu rõ thì có thể mua nhầm phải hàng giả với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Việc mua phải hàng giả có thể gây tiền mất tật mang.

cách nhận biết thiết bị vệ sinh inax giả và thật

Trước tiên để trình bày cho các bạn hiểu về cách nhận biết hàng inax giả và thật thì chúng ta chia ra 2 phạm trù để đánh giá là phần sứ và phần sen vòi đó là:

  • Phần sứ thì inax không có tem chống hàng giả như bạn nghĩ, nhà sản xuất chỉ có in nổi số series sản xuất của lô hàng đó bên dưới chân bồn cầu inax khi mà bạn lật ngược lên sẽ thấy. Và 1 điều quan trọng nữa là nước mem sứ inax khác hẳn so với hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Phần vòi lavabo và vòi hoa sen inax về chất liệu bằng hợp kim đồng và được mạ Cr, Ni bên ngoài thì sáng bóng, không có mạ sứ khác màu. Và phần đáng để bạn quan tâm vì thị trường vật liệu xây dựng hàng hóa inax giả nhan nhãn ngoài thị trường nên nếu bạn không phải là người trong nghề thì khó mà biết được hàng inax giả hay thật. Nên chúng tôi bằng chuyên môn của mình có thể hướng dẫn các bạn nhìn ra tem chống hàng giả inax hiện đại như thế nào sau đây:

1./ Tem chống hàng giả inax được dáng đằng sau lưng cái vòi có màu xanh hình elip, ở giữa có phần cào màu xám, sau đó bạn cào ra và nhắn tin theo cú pháp như hướng dẫn trong tem này và sau đó tổng đài sẽ gửi lại bạn 1 tin nhắn xác nhận là vòi này có phải của hãng inax sản xuất hay không lúc đó bạn sẽ mất 1000đ/1 tin nhắn và được kiểm soát rất kỹ tại nhà máy.

tem chong hang gia inax moi

tem chong hang gia inax moi

2./ Tem chống hàng giả inax màu xanh này thì bên trên tem có 1 hình điện thoại bàn màu trắng thì khi bạn thấm nước vào nó tự động mất đi và khi bạn thổi hơi vào chỗ ướt đó thì khoản 1 phút sau nó sẽ khô và hiện ra lại cái hình điện thoại bàn này. Đó là cách mà bạn nhận biết bằng mắt thường nhanh và gọn nhất của sen vòi inax.

3./ Trong tem chống hàng giả inax trên thì ở tại phần chữ “Soạn INAX mã số gửi 8077” từ màu xanh nhạt chuyển qua màu đỏ khi bạn chiếu đèn tia cực tím lên tem.

tem inax moi nhat

tem inax moi nhat

4./ phần bao bì của inax được niêm phong rất kỹ với keo dán có in chữ inax như hình bên dưới:

cach dong bao bi cua hang inax

tem inax cu

5./ Các bạn lưu ý cái tem inax màu xanh chuối với công nghệ tạo ảnh không gian 3 chiều sử dụng công nghệ màng đổi màu của nhật bản như trên hình bên trên là tem kiểu cũ của inax nay được thay thế bằng tem chống hàng giả như nêu bên trên cùng.