cach-su-dung-bon-tieu-nu

Cách sử dụng bồn tiểu nữ đúng chuẩn

Cách sử dụng bồn tiểu nữ được khá nhiều chị em phụ nữ băn khoản. Bồn tiểu nữ là sản phẩm được du nhập từ phương tây trong thế kỉ 21. Vật dụng này tuy khá xa lạ nhưng lại giúp ích cho phải nữ trong việc vệ sinh hằng ngày. Nếu các bạn còn đang phân vân và thắc mắc về cách sử dụng bồn tiểu này thì hay tham khảo ngay bài viết này nhé.

Các bước sử dụng bồn tiểu nữ đúng chuẩn.

1.Tư thế ngồi.

cách sử dụng bồn tiểu nữ

Bồn tiểu nữ có hình dạng giống như một lavabo và bàn cầu kết hợp lại với nhau. Phía trên bồn tiểu sẽ có một vòi nước để xả rửa và cũng có thể có cả hai chế độ nóng và lạnh. Phía dưới bồn tiểu sẽ là một lỗ thoát để thoát nước. Các bạn có thể ngồi quay mặt vào phía vòi nước hoặc quay lưng vào vòi nước cũng được. Miễn sao cảm thấy thoải mái là được.

Tuy nhiên thì việc ngồi quay vào hướng vòi nước sẽ giúp cho các bạn dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng nước cũng như chế độ nước.

2.Điều chỉnh chế độ và lưu lượng nước.

cach-su-dung-bon-tieu-nu

Các bạn có điều chỉnh lượng nước cũng như mức độ nước vừa với nhu cầu.

3.Vệ sinh sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng xong chúng ta có thể vệ sinh dễ dàng.

4.Làm khô sau khi sử dụng.

Sau khi vệ sinh xong chúng ta có thể bật chế độ sấy khô. Nếu như không có nút này các bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để lau khô.

Sau đó các bạn chỉ cần xả nước lại một lần nữa là được.

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng bồn tiểu nữ. Mọi chi tiết liên hệ 098 6666 516 Ms Vân – 091 9999 516 Mr Thịnh