bep malloca

Chương trình khuyến mãi thiết bị bếp malloca

Chương trình khuyến mãi thiết bị bếp malloca năm nay được nhiều combo tiện ích hơn cho người tiêu dùng, chương trình “Mua sắm ngay – Quà liền tay” được chúng tôi cập nhật cho khách hàng tương đối rộng rãi. Hoặc có thể mua luôn 1 combo 4 món gồm có bếp, máy hút mùi áp tường hoặc đảo, chậu rửa chén, và vòi rửa chén Malloca.

COMBO KHUYẾN MÃI BẾP MALLOCA

Tất cả combo nói trên về thiết bị bếp Malloca đều được chúng tôi thiết kê nhiều combo khác nhau, đan xen với nhau theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Chúng tôi còn có combo khi bạn mua bồn cầu inax hoặc toto và thiết bị bếp Malloca chung 1 đơn hàng thì chúng tôi sẵn sàng chiết khấu cao để được phục vụ quý khách hàng.

HÌNH ẢNH MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BẾP MALLOCA

Sau đây là hình ảnh minh họa cho 1 vài combo do hãng Malloca thiết kế cho mùa hè năm 2018, Chương trình này sẽ kết thúc như thông báo là đến hết ngày 28.5.2018

 

khuyen mai malloca

khuyen mai malloca

MALLOCA khuyen mai 2018 MALLOCA Khuyen mai

 

Nếu nhìn hình combo như bên trên mà Quý khách hàng thấy  hơi rối thì có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi về Thiết bị bếp Malloca là Ms. Vân 098 6666 516 hoặc 028 3636 0827 để được trình bày rõ nếu quý khách hàng muốn trừ tiền mặt và không lấy sản phẩm tặng thì chúng tôi luôn luôn có sẵn những chương trình đặt biệt riêng giành cho từng khách hàng cụ thể.

Dạo gần đây Thiết bị bếp Malloca cũng đã được nhiều chủ đầu tư lớn như Hoa Lâm, Phát Đạt, hay 1 số chủ đầu tư lớn trong nước cũng đã rất ưng ý với chất lượng và đi đôi với nó là giá thành cực kỳ rẻ và hợp lý nên đã được đưa vào lắp đặt cho nhiều dự án của Việt Nam.

Chất lượng của thiết bị bếp malloca.

Các bạn sẽ có đôi lúc cần gấp mà điện thoại cho chúng tôi chưa được thì có thể bắt máy điện thoại trực tiếp cho tổng đài malloca 1800.1212 để được tư vấn và xác nhận hàng hóa có hay không để tiện xác nhận tình trạng hàng hóa mà cắt lỗ đá hay an tâm về mặt hàng mình yêu thích. Khi đã xác nhận được hàng hóa trong kho rồi quý khách hàng có thể vui lòng điện thoại hotline 091 9999 516 hoặc 098 6666 516 hoặc 028 3636 0827 để xác nhận giá và đặt hàng chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi là chăm sóc hậu mãi khách hàng cực kỳ chu đáo, lắp đặt các Thiếp bị bếp malloca miễn phí  nội thành HCM, giao hàng thì hoàn toàn miễn phí nội thanh HCM.

Trân trọng được phục vụ quý khách !