AQUA CERAMIC 03

CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC CỦA INAX

Thiết bị vệ sinh inax là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thế giới áp dụng công nghệ kháng khuẩn tiên tiến nhất trên thế giới có tên là Aqua Ceremic. Aqua Ceramic là công nghệ ưu việc duy trì độ sang bóng suốt hơn 100 năm cho việc xử lý vết bám bẩn, vết đọng nước và ngăn chặn sự tích tụ của vi khuẩn, giúp cho việc vệ sinh bồn cẩu không còn là nổi e ngại cho bất cứ ai sử dụng bàn cầu inax nửa.

Nhà nội trợ sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức hoặc sử dụng chất tẩy rửa thoải mái nhưng bàn cầu vẫn trắng sáng và bóng loáng .

AQUA CERAMIC 03

Đây là phát minh mang tính lịch sử của Người Nhật bản về men sứ inax, bàn cầu không bị dính các ố bẩn trong lòng bàn cầu. Theo người Nhật sản phẩm inax khi sản xuất theo công nghệ này có thể duy trì độ sáng bóng lên đến 100 năm.

Nói 1 cách dễ hiểu hơn là giả sử ta lấy 1 vết bẩn là vết bút lông vẽ lên mem sứ bồn cầu inax thì bình thường ta phải cần 1 lực bằng bàn chà, hay vật gì để chùi rửa nó kèm theo xà phòng và lực đẩy của nước. Nhưng với công nghệ AQUA CERAMIC chúng ta chỉ cần nhỏ gọt nước vào vết bút lông đã được vẽ trên men sứ lúc nãy  thì chất bẩn tự động được tinh thể nước nẩy lên từ đó chúng ta có thể tin rằng khi kết hợp với lực đẩy của bộ xả trong két nước bàn cầu inax thì chúng sẽ sáng bóng là chuyện hiển nhiên.

 

AQUA CERAMIC 01

AQUA CERAMIC 03

AQUA CERAMIC 03