LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO

Dịch Vụ Lắp Đặt Bàn Cầu Inax Tại Saigon

Công việc Lắp Đặt Bàn Cầu Inax Tại Saigon đã và đang làm nỗi lo lắng của nhiều chủ nhà bởi lẽ họ không an tâm vào nhà thầu mà họ thuê vì sợ lắp  không đúng quy cách của nhà sản xuất, lắp đặt không đúng dẫn đến bồn cầu bị hôi, sen vòi chảy không mạnh, Quý khách hàng để ý thì sẽ thấy bồn cầu inax, hay bồn cầu toto đều có con thỏ hay còn gọi là P-trap để lắp đặt rời và được gia cố, cố định chung với ống thải chờ và căn bản là con thỏ này phải được thợ lắp cho thật kín và thật đảm bảo đã bắt chặt với sàn nhà. Lắp đặt con thỏ càng kín thì bồn cầu của chúng ta sẽ được tạo cột áp và hút rất manh, lý do bồn cầu inax chảy yếu và xả không đi thường là đều không phải lý do từ nhà sản xuất, khi thợ của chúng tôi hoặc nhân viên hãng inax xuống kiểm tra thì mới biết thợ của chủ nhà lắp hoàn toàn tự chế, sai quy cách, hoặc lắp không con thỏ với ống thải chờ, hoặc không lắp gioang cao su ngăn mùi.

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO

Chính bởi nắm được những sự cố trên, nên chúng tôi thiết lập 1 đội ngũ cũng là trong ngành MEP, mà cơ bản là chuyên về mảng nước đã từng được đào  tạo bài bản để lắp các thiết bị vệ sinh inax, hay lắp các thiết bị vệ sinh toto.

Sau đây là bảng giá lắp đặt bồn cầu inax, Thiết bị vệ sinh toto, Caesar và các loại thiết bị khác xin liên hệ Mr. Dũng 0919999516

  • Lắp đặt 1 bộ bồn cầu 2 khối mới giá 300.000 (Nếu nhà bạn có bồn cầu cũ thì công tháo bồn cầu cũ ra là 200.000) .
  • Lăp đặt 1 bộ hoàn chỉnh Lavabo, vòi chậu, bộ xả trong nội thành Hồ Chí Minh giá 250.000
  • Lắp đặt 1 sen tắm nóng lạnh hay 1 sen cây nóng lạnh hoặc lạnh giá 200.000 tại TP. Hồ Chí Minh
  • Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp Mr. Dũng 0919999516 để giao lắp đặt trọn gói hoàn thiện toilet nhà bạn.