dich vu lau don nha quan 9

Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Cửa Tại Quận 9

Dịch Vụ Lau Dọn Nhà

Trong quá trình làm việc và thương mại kinh doanh buôn bán thiết bị vệ sinh phòng tắm cũng như trong ngành nghề vật liệu xây dựng, Chúng tôi cảm thấy ngày nay phần lớn mọi người ai nấy đều bận rộn với công việc và không có thời gian để lau chùi nhà cửa mỗi khi đi làm về mệt.

ve sinh nha quan 9

ve sinh nha quan 9

Thấy được Quý khách hàng có nhu cầu như vậy tôi tự lập nên 1 nhóm thành viên có tinh thần trách nhiệm về công việc mình đang làm, và hiểu rõ chủ nhà đang cần sự an tâm, sự thành thật về người làm trong nhà mình, tôi nghĩ rằng mình đủ kinh nghiệm sống để luôn tìm ra được những thành viên có năng lực, có trách nhiệm và quan trọng là đạo đức nghề nghiệp.

Thành viên trong nhóm của chúng tôi là những người lớn tuổi, đã là những bật cha mẹ, tuổi đời nhiều kinh nghiệm sống, họ thật thà là bản tính của người ở quê nên chủ nhà bạn nên thật sự yên tâm.

Đồng thời tôi lại có kinh nghiệm 5 năm quản lý phục vụ khách sạn, tôi đã huấn luyện và training cho họ khá nhiều về kỹ năng làm việc, cách xếp chăn màng, cách vệ sinh lau chùi nhà cửa đúng cách là như thế nào cho khoa học.

Thật vậy mới ra làm thì rất nhiều khó khăn để chủ nhà tin tưởng và giao việc cho chúng tôi, nhưng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi phục vụ các bạn tận tâm mới là cái mà chúng tôi đang có và tin tưởng rằng sẽ được mọi người chấp nhận trong thời gian tới.

Bảng Giá Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Cửa

  • Chúng tôi sẽ Quét bụi, lau chùi và quét mạn nhện ở tất cả các ngóc ngách trong nhà bạn.
  • Lau chùi, vệ sinh, đánh bóng tường và cửa sổ ban công nhà bạn
  • Sử dụng máy hút nhà bạn nếu có để vệ sinh trong ngóc ngách nhà cũng như trong các tấm thảm nhà bạn.
  • Lau sàn, vệ sinh sàn, làm cho mặt sàn sạch sẽ trong phòng khách, phòng ngủ và toilet nhà bạn.
  • Lau chùi bếp, xử lý các vết dầu mỡ và nhà tắm, nhà vệ sinh.
  • Sắp xếp lại các đồ đạt và trang thiết bị trong nhà 1 cách gọn gàng nhất.
  • Loại bỏ rác thải và các vật dụng khi gia chủ không dùng đến.

Bảng báo giá trên dựa vào diện tích sàn vệ sinh giao động từ 5.000 đến 15.000 trên 1 mét vuông sàn.

Hoặc chúng tôi thường vệ sinh nhà phố, căn hộ tính theo giờ đồng hồ, cứ 1 giờ 100.000 hoặc vệ sinh nhà trọn gói 200.000.

Liên hệ: 0919999516 Dũng