Điều khoản cam kết

Chất lượng và sự thật giả của Sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng qua mạng internet trong thời buổi hiện nay, Nhất là hiện nay có rất nhiều thành phần luôn muốn tăng cao lợi nhuận của mình để tráo hàng thay đổi hàng hóa một cách tinh vi với doanh số bán đại trà của hàng inax thì hầu như mọi việc đều có thể xảy ra. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, trang web bancauinax.com (thuộc Cty TNHH phân phối Vật liệu xây dựng Tân Tấn Lộc ) đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.

Để làm được mục tiêu này, để mang được hàng hóa thật, bộ xả thật, linh kiện thật inax, nhân viên của chúng tôi bancauinax.com đã không ngừng làm việc tìm tòi học hỏi và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, bancauinax.com còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

bancauinax.com chúng tôi luôn luôn tự tin và tự hào về độ ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp của mình, cầu thị với khách hàng, có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm về thị trường kinh doanh bán lẻ, dự án, và trực tuyến.

Đối tác uy tín

Với đối tác uy tín sẽ mang lại cho dịch vụ và chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng. bancauinax.com Chúng tôi đảm bảo rằng những đối tác chúng tôi đang làm việc đang hợp tác toàn bộ là hãng sản xuất trực tiếp, hoặc nhà phân phối được ủy quyền toàn miền nam, nên giá cả hết sức cạnh tranh.

Quy trình kiểm tra hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng

Để hàng inax chính hãng đến tay người tiêu dùng, bancauinax.com áp đặt cho nhân viên kiểm kho 1 quy trình kiểm đếm từng phụ kiện, độ trầy xướt của sản phẩm nghiêm ngặt từng giai đoạn để đảm bảo hàng được lưu kho chất lượng.

trước khi hàng hóa được xuất kho giao đến cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của bancauinax.com luôn tự tháo ra kiểm tra chất lượng cũng như phụ kiện đính kèm có còn đủ hay không rồi mới bỏ lên xe giao cho khách hàng.

GỌI NGAY:

091 9999 516 Mr. Dũng để biết thêm chi tiết