gạch nhà vệ sinh mệnh kim

Gạch nhà vệ sinh chọn như thế nào là đúng đẹp

Gạch nhà vệ sinh thường chủ nhà chọn gạch nhám dễ chùi rửa, màu thì phải tao nhã dễ phối màu. Trong toilet còn có gạch điểm để tiện trang trí, hoặc sau lưng sen cây thường cũng có điểm nhấn. Tất cả những loại gạch trong nhà vệ sinh đa phần chịu được nước tốt, độ xám ma xát tốt.

Kích thước gạch nhà vệ sinh

Kích thước viên gạch 30x60cm là kích thước phổ biến cho gạch ốp tường cũng như gạch lát sàn của nhà vệ sinh.

Đường chà ron bự hay nhỏ tùy thuộc vào thiết kế và ý kiến của từng gia chủ. Lưu ý kích thước lát sàn nên là gạch lát nhà vệ sinh kích thước 60x60cm.


gạch nhà vệ sinh

Danh sách 1 số mẫu gạch nhà vệ sinh đẹp theo phong cách hiện đại

gạch nhà vệ sinh 01gạch nhà vệ sinh 02

gạch lát nền nhà vệ sinh mẫu 2

gạch nhà vệ sinh 03

Hiện nay, nhu cầu sống và hưởng thụ của con người tăng cao, nhiều người có thể chọn cho mình 1 cách nào đó để thư giãn, thay vì không đi ra ngoài đường hoa nguyễn huệ có gì đẹp hay không? Hay vì đi nhà thờ đức bà được tám gẫu cùng bạn bè, thay vì đi caffee thuốc lá quán nhậu la với bạn thì đa phần người đi làm về khá thấm mệt và cách duy nhất

Cách chọn gạch nhà vệ sinh theo phong thủy

Phòng tắm nay được kết hợp với nhà vệ sinh là xu hướng chung của nhà hay căn hộ hiện nay nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội hay Saigon nói riêng. Nếu chúng ta không biết cách chọn gạch nhà vệ sinh đúng theo chuẩn nghĩa là phong thủy của gia chủ thì rất chi là nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ cũng như vận mệnh công việc chung của gia đình. Showroom inax, toto, thiết bị bếp malloca Kim Quốc Tiên hận hạnh được trình bày 1 số quan điểm về phong thủy của mẫu gạch nhà vệ sinh cho quý anh chị tránh né và chọn cho đúng mẫu gạch nhé.

Gạch nhà vệ sinh dùng cho ốp tường hoặc lát nền cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim có tương thích với màu vàng, trắng, vàng kim. Bạn có thể chọn những gạch nhà vệ sinh cho ốp cao lên 1.2m hoặc gạch lát nền nhà vệ sinh đúng tong màu trên. Nhưng không quá phối nhiều màu để làm nhạt đi tông màu chủ đạo của gia chủ. Chọn đúng giúp cho gia chủ tránh sự tương khắc với màu đỏ, hồng vì nó tương ứng với mệnh Hỏa. Nhưng theo luật phong thủy quy định thì Hỏa khắc Kim nên màu sắc của Hỏa làm giảm sinh khí của Mệnh Kim. Ngược lại, để tôn thêm Mệnh Kim thì màu của mệnh Thổ là màu được ưu chuộn như mầu nâu vàng sẽ tuân theo luật là Thổ sinh Kim hỗ trợ nhau rất tốt.

gạch nhà vệ sinh mệnh kim

Gạch ốp lát nhà vệ sinh dành cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hay Đại Lâm Mộc tượng trưng cho cây rừng màu sắc hợp với nó là màu xanh lá cây. Những mà như Xanh Dương, Xanh Đen vẫn họp với mệnh mộc nhưng không nên sử dụng trong toilet. Vì màu tối dễ tích tụ trong âm khí làm giảm sức khỏe của người dùng.

mệnh mộc chọn gạch nhà vệ sinh loại nào

Chọn gạch nhà vệ sinh xong, Quý anh chị có thể tham khảo thiết bị vệ sinh chính hãng inax, toto, caesar, hay sen vòi, chậu rửa mặt, vòi chậu, vòi rửa chén anh chị có thể tham khảo 1 số link sau:

  1. Linax: https://bancauinax.com/ban-cau-inax/
  2. Toto: https://bancauinax.com/ban-cau-toto/
  3. Caesar: https://bancauinax.com/ban-cau-caesar/
  4. Bồn cầu cao cấp Panasonic tự động xả không cần nhấn: https://bancauinax.com/bon-cau-panasonic/
  5. American Standard: https://bancauinax.com/ban-cau-american-standard/

Hướng dẫn mua bồn cầu trọn bộ nhà vệ sinh tại Kim Quốc Tiến:

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân
Email: congtykimquoctien@gmail.com

SỐ TK ACB: 88444456
CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
NGÂN HÀNG Á CHÂU – CN PHÚ NHUẬN