gạch ốp mặt tiền đẹp

1001 mẫu gạch ốp mặt tiền

Gạch ốp mặt tiền ngày càng được các gia đình người Việt Nam quan tâm bởi nhiều ưu thế như độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu.

Và một điều quan trọng nữa là thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Do đó hôm nay hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu kỹ về những mẫu gạch ốp mặt tiền nhà đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: gạch inax ốp mặt tiền.

Mẫu gạch ốp mặt tiền nhà đẹp.

Đầu tiên phải nhắc đến việc sử dụng các loại đá tự nhiên và đá nhân tạo để ốp tường mặt tiền nhà. Việc sử dụng những loại đá này tạo vẻ sang trọng, cổ kính và vững chắc.

đá hoa cương ốp mặt tiền
Ngày nay các loại ốp tường mặt tiền nhà đẹp rất đa dạng. Trong đó đá hoa cương là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

mẫu đá granite ốp mặt tiền

Tiếp theo đó là đá granite cũng là mẫu đá được sử dụng nhiều thứ 2 trên thị trường hiện nay.

đá hoa cương ốp mặt tiền nhà

Hiện nay trên thị trường có đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo được dùng để ốp tường ngoài mặt tền nhà. Trên đây là một mẫu đá hoa cương tự nhiên với nhiều đương vân cực đẹp phải không các bạn.

Sau đó mọi người thường sử dụng những loại gạch chuyên dụng cho việc ốp mặt tiền nhà. Bởi những loại gạch này phải đáp ứng tất cả những yêu cầu như không bám rêu, chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Một số loại gạch có khả năng hút khí CO2 và thải ra khí Oxy cho người sử dụng. Bạn có thể xem mẫu gạch này: Gạch Inax HB-6

gạch ốp mặt tiền đơn giản

Mặt tiền nhà bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo bởi những mẫu gạch ốp tường mặt tiền đơn giản còn nguyên viên gạch thô sơ. Đây chắc hẳn là một cách khác lạ mà bạn không nên bỏ qua trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé.

gạch ốp mặt tiền giả cổ

Một sự lựa chọn khác cho bạn nữa đó chính là gạch ốp giả cổ với phong cách cổ điển cũng được khá nhiều nhà hàng, resort, biệt thự tin tưởng lựa chọn.

gạch ốp mặt tiền giả đá

Gạch ốp mặt tiền giả đá cũng là một lựa chọn khó có thể bỏ qua phải không mọi người.

gạch thẻ ốp mặt tiền nhà

Gạch thẻ với kích thước nhỏ phù hợp với mặt tiền của nhà ống.

gạch ốp mặt tiền xi măng

Môt sự lựa chọn khác cho bạn nữa là gạch thiết kế xi măng mang xu hướng đương đại này nhé.

mẫu gạch ốp mặt tiền nhà đẹp

Một phong cách trẻ trung năng động.

gạch ốp mặt tiền đẹp

Một không gian mặt tiền cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

gạch ốp mặt tiền nhà

Một sự lựa chọn cho những building.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn cũng hiểu rõ được phần nào về mẫu gạch dùng ốp mặt tiền nhà đẹp. Nếu bạn đang có thắc mắc gì về loại gạch này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Hotline 091.9999.516

Địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM