giá bồn cầu toto 2 khối

Giá bồn cầu ToTo mới nhất năm 2018

Giá bồn cầu ToTo mới nhất 2018 luôn là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đang muốn tìm kiếm. Bởi vì sao đó chính là chất lượng của những mẫu bàn cầu ToTo mang lại cho khách hàng là vô cùng to lớn. Bạn có biết rằng tại Việt Nam hiện nay có hơn 1 triệu người Việt Nam đang sử dụng loại bồn cầu ToTo này không. Do đó hôm nay siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn mức giá bàn cầu ToTo phù hợp nhất cho các bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Giá bồn cầu ToTo mới nhất năm 2018.

Chúng ta hãy cùng điểm qua 4 sản phẩm liên quan đến bệt cầu vệ sinh ToTo nhé.

 • Bàn cầu 1 khối ToTo. Đây là loại bàn cầu mắc tiền hơn so với loại bàn cầu 2 khối bởi kiểu dáng cũng như công nghệ cao cấp hơn rất nhiều so với loại bệt vệ sinh 2 khối. Mức giá 1 khối giao động từ 6.200.000 VND đến khoảng 17.000.000 VND. Tùy vào từng kiểu giáng mà bạn chọn được những mẫu phù hợp nhất cho không gian gia đình bạn. Những sản phẩm này ít nhất là nắp rơi êm, cao hơn là nắp cơ và cao cấp hơn nữa là nắp rửa điện tử nhé.

giá bồn cầu toto 1 khối

Bạn có thể xem mẫu bàn cầu toto 1 khối tại đây nhé.

 • Bồn cầu ToTo 2 khối có mức giá khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Mức giá dao động từ 2.300.000 lên đến 26.000.000 VND. Các mẫu bệt cầu vệ sinh ToTo 2 khối được hãng làm đa dạng hơn nhiều so với 1 khối.Những sản phẩm này ít nhất là nắp rơi êm, cao hơn là nắp cơ và cao cấp hơn nữa là nắp rửa điện tử nhé.

giá bồn cầu toto 2 khối

Bạn có thể xem thêm: bàn cầu toto 2 khối.

 • Nắp rửa cơ ToTo có mức giá giao động từ 3.800.000 VND đến 6.900.000 VND.Hiện tại thị trường Việt Nam có khá nhiều loại nắp rửa cơ để các bạn có thể thay đổi theo ý thích của mọi người. Một số mẫu được ưa chuộng nhất là NẮP RỬA CƠ TOTO TCW07S, NẮP RỬA TOTO TCW1211A, NẮP RỬA CƠ TOTO TCW09SK1.

nắp rửa cơ toto

Mọi người có thể xem thêm nắp rửa cơ ToTo.

 • Nắp rửa điện tử ToTo có mức giá giao động từ 9.000.000 VND cho đến 26.000.000 VND. Hiện nay có nhiều loại nắp rửa điện tử thông minh để giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn giúp cho chiếc bàn cầu của bạn trở nên thông minh hơn.

nắp rửa điện tử toto

Mọi người có thể xem nắp rửa điện tử ToTo.

Đây là mức giá chuẩn nhất trên thị trường nhé, nếu như bạn có thấy một nơi nào khác bán bồn cầu toto hay các loại nắp có mức giá chênh lệch quá nhiều thì bạn nên liên hệ với hãng ToTo hoặc nghi ngờ về xuất sứ của sản phẩm này nhé.

Đặt mua bồn cầu ToTo tại siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến với giá tốt nhất

Bạn có biết rằng mức giá bồn cầu ToTo tại siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi là rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.(Bao rẻ thị trường). Ngoài ra khi đến với siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi, các bán sẽ:

 • Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mặt hàng ToTo trên thị trường Việt Nam hiện nay từ số lượng ít (nhà dân) cho đến số lượng nhiều (công trình, dự án lớn) với mức giá rẻ nhất.
 • Được các chuyên gia tư vấn, review những sản phẩm thực tế, ưu điểm nhược điểm ra sao. Góp phần giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.Và bạn cũng chỉ cần xem video trực tiếp trên kênh Youtube của chúng tôi.

 • Kim Quốc Tiến chúng tôi là nhà phân phối số 1 Việt Nam về ToTo cho nên khi bạn mua hàng tại chúng tôi sẽ được trực tiếp hãng giao cho bạn nên chắc chắn chính hãng 100% nhé.
 • Bạn còn được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, nội thất tư vấn cho bạn chọn được 1 chiếc bàn cầu ToTo phù hợp với bạn qua 3 tiêu chí: giá thành, phong thủy, phù hợp không gian.
 • Các bạn còn được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành HCM và hỗ trợ giao chành xe cho khu vực tỉnh lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương,…
 • Các bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ như mua combo với mức giá ưu đãi: bồn cầu, lavabo, sen vòi,… Hoặc mua bàn cầu tặng miếng lót bồn cầu, mua bồn cầu tặng chỉ  vàng SJC,…
 • Và còn rất rất nhiều ưu đãi khác nữa ví dụ như mua thiết bị vệ sinh kèm với thiết bị nhà bếp hoặc vật liệu xây dựng.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ:

Số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM. Hotline miễn phí 091.9999.516 (Ms Vân)