Giá thiết bị vệ sinh TOTO

Giá thiết bị vệ sinh TOTO

Bồn cầu Toto hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm của mỗi gia đình không chỉ bởi vì chất lượng mà còn do sự tiện nghi mà nó mang lại. Vì thế giá thiết bị vệ sinh Toto đang là một câu hỏi gây được nhiều quan tâm.

Bồn cầu TOTO

Bàn cầu TOTO cùng thiết bị vệ sinh TOTO từ ngày vào thị trường Việt Nam từ năm 2002 đã khẳng định được vị thế của mình trong các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh. TOTO đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm. Với mong muốn tạo ra một phong cách sống phong phú, thoải mái với các thiết bị vệ sinh.

Giá thiết bị vệ sinh TOTO đã có sự thay đổi theo quy định của hãng kể từ ngày 01/04/2018 với mức điều chỉnh giá đều tăng nhẹ ở hầu hết các sản phẩm. Tuy nhiên Giá thiết bị vệ sinh TOTO vẫn nằm trong khoảng mà đa số người tiêu dùng có thể lựa chọn. Đi kèm với giá tốt thì đi cùng đó là Chất lượng của thiết bị vệ sinh TOTO hay Bàn cầu TOTO đã được các dự án lớn ở Tp. HCM, Hà Nội … Submit vào công trình thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm. Tiêu biểu như công trình:

Diamond Sea Hotel

Novotel Phu Quoc Resort

TOTO đáp ứng sự hài lòng hơn mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nhưng vẫn chú trọng đến bảo vệ môi trường toàn cầu bằng cách sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả.

Trên các tiêu chí đó, Bồn cầu TOTO sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng tắm sang trọng, đầy đủ tiện nghi cũng như các nhu cầu thiết thực cho cuộc sống hiện đại. Khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm của TOTO đến từ Nhật Bản, nơi mà khách hàng và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

bồn cầu toto

Các dòng sản phẩm Bồn cầu TO TO được khách hàng lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến:

Bồn cầu TOTO một khối:

  • MS884T2: giá 8.000.000
  • MS864T2: giá 6.417.000
  • Cầu 1 khối MS884E2 là loại cầu nắp cơ có hệ thống phun rửa trước và sau vệ sinh.
  • Cùng với mẫu mã đẹp như MS884E2 thì cầu 1 khối MS904E2 là loại cao cấp hơn hẳn có thân hình sang trọng và đẹp hơn, đính kèm nắp cơ có hệ thống pidet vệ sinh cho phụ nữ.

Bồn cầu TOTO hai khối:

  • CS300DRT3 : Giá 2.564.000
  • CS320DRT3 : Giá 3.312.000
  • CS325DRT3 : Giá 3.312.000

Các tính năng cùng phụ kiện đi kèm cũng được TOTO chú trọng để mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất, vì vậy các tính năng của phụ kiện như nắp rửa bồn cầu, dây cấp nước, hệ thống xả đều có chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn khách hàng sẽ an tâm và hài lòng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu hơn theo phân khúc cao cấp hơn hoặc bình dân hơn. Giá thiết bị vệ sinh TOTO luôn được cập nhật liên tục theo từng thời điểm trong năm. Khi quý khách hàng lựa chọn Bồn cầu TOTO, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ kiến trúc cũng như công năng của từng sản phẩm. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được TOTO và các nhà phân phối tận tâm phục vụ với mong muốn sự hài lòng của khách hàng.

Giá thiết bị vệ sinh Toto

Giá thiết bị vệ sinh Toto luôn gây được quan tâm của mỗi hộ gia đình khi có ý định xây, sửa lại ngôi nhà của mình. Chính vì sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế, kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt với mà thiết bị vệ sinh Toto đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình.

giá thiết bị vệ sinh toto

Cụ thể giá thiết bị vệ sinh Toto phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm. Khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi đơn hàng cụ thể sẽ có từng chính sách và chiết khấu riêng. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng cho quý khách về mức chiết khấu mà bạn được hưởng. Sở dĩ chúng tôi có chính sách giá cả và chiết khấu hấp dẫn đến vậy là do chúng tôi là một trong những nhà phân phối uy tín và lâu năm với Tập đoàn Toto Việt Nam.