giay-dan-tuong-nha-tam

Giấy dán tường nhà tắm nên sử dụng loại nào?

Giấy dán tường nhà tắm nghe thì có vẻ thật kì cục. Ai cũng biết giấy kị nước, làm sao lại có thể dán giấy tường vào nhà tắm được. Tuy nhiên trên thực tế, để tiết kiệm cho gia chủ cũng như làm mới không gian thì loại giấy dán tường này vẫn dược sử dụng nhiều. Mời mọi người cũng siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến tìm hiểu nhé.

giấy dán tường nhà tắm

Tại sao lại nên sử dụng giấy dán tường trong nhà tắm?

  • Thông thường giấy và nước kị nhau, có nước giấy sẽ bị bủn và không thể nào sử dụng được nữa. Đặc biệt là những môi trường có độ ẩm khá cao như trong phòng tắm.
  • Nhà tắm là nơi giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi sau những ngày làm việc. Vì vậy chính nơi này cũng thường được trang trí theo nhu cầu sở thích cũng như không gian toilet. Nếu thông thường nhà tắm được ốp lát bằng gạch nếu muốn thay đổi sẽ rất mất nhiều công sức, từ việc tháo gỡ, tráng phẳng lại cho đến việc mua ốp lại. Không những tốn công sức lại còn tốn thêm cả chi phí vật liệu. VÌ vaauyj sử dung giấy dán tường nhà tắm là môt lựa chọn không tồi.

Cách chọn giấy dán tường nhà tắm đúng cách.

Chất liệu:

Vì nhà tắm là nơi có nhiều độ ẩm, cũng như tiếp xúc với nước trực tiếp và thường xuyên nên giấy dán tường cũng phải là loại không thấm nước. bạn có thể chọn loại giấy dán tường bề mặt có phủ lớp vinyl, một loại giấy có tính năng chống ẩm tốt và rất dễ làm vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm thấm một chút dung dịch tẩy rửa là có thể làm sạch gần như tất cả các vết bẩn.

Phù hợp với từng ngách tường.

Thông thường để tiết kiệm không gian nên nhà tắm thường có kích thước không lớn lắm và khá nhiều góc cạnh chứ không giống như phòng khách hay phòng ngủ. Vì vậy khi chọn giấy dán bạn nên đo đạc cũng như xem xét những kích thước thật kĩ để trách việc thiếu giấy hay dư giấy. Các mối nối đè lên nhau và bị thừa, không đẹp và thiếu thẩm mỹ.

Chất liệu giấy dán tường:

Thông thường giấy dán tường nhà tắm sẽ có hai lớp, lớp trên được trang trí các họa tiết còn lớp dưới là nơi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tường. Khi chọn giấy dán, bạn nên chọn loại có lớp dưới là bặt hoặc vải lót và phía trên nên phủ nhựa vinyl để chống ẩm cho giấy.

Màu sắc của giấy dán tường nhà tắm.

Thường nhà tắm sẽ được trang trí và thiết kế theo kiến trúc sư theo những tông chủ đạo. Những tông này thường khá dơn giản và nhẹ nhàng những cũng giúp phòng tắm rộng và thoáng đãng hơn.

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến vừa giới thiệu các bạn mọt số tip chọn lựa giấy dán tường nhà tắm.

Mọi chi tiết xin liên hệ 098 6666 516 Ms Vân – 091 9999 516 Mr Thịnh