Hướng dẫn cách vệ sinh bàn cầu inax

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn cầu inax cho người tiêu dùng, đối với bàn cầu 2 khối inax như C117va, c306va, c504van thì thường là các bạn vệ sinh kỹ hơn tí vì thân cầu có uốn éo, góc cạnh nhưng cũng rất mượt và trơn tru chứ không khó như bạn nghĩ, Bên cạnh đó bàn cầu inax hiện nay có trán 1 lớp chống bám bẩn theo công nghệ Aqua Ceramic, với công nghệ này bạn hiểu như thế nào về nó. Nói nôm na 1 cách dễ hiểu rằng khi chất bẩn bám vào thân bàn cầu thì phần sứ được phủ mem chống bám bẩn Aqua Ceramic này giúp cho nước dễ len lõi vào bên dưới chất bẩn và dễ bị nẩy lên khi nước đi qua. Với công nghệ này thì phụ giúp 1 phần nào cho việc vệ sinh bàn cầu inax. Như vậy, với công nghệ này thì các bạn chỉ cần thêm 170.000 nữa thì có thể sở hữu được rồi ạ với gia bon cau ve sinh inax hợp lý nên chúng tôi luôn là người đứng vững trên thị trường.

huong-dan-cach-ve-sinh-ban-cau-inax

Đối với bàn cầu inax 1 khối thì thực ra mà nói thân bàn cầu đã được smooth hết rồi, trơn tru, phẵn phiêu và rất dễ chùi rữa và có thể kể đến AC939VN, AC909VRN, AC918VRN, AC1008VRN, AC1017VRN, AC1035VN, AC2700VRN…tất cả các dòng sản phẩm này đều rất dễ chùi rữa và với gia bon cau ve sinh inax rẻ tại kho hcm.

Tóm lại để bồn cầu inax sử dụng được lâu, vệ sinh dễ dàng phụ thuộc vào cách bạn sử dụng, khi sử dụng lâu ngày bạn sẽ thấy vết ố vàng bám trên bàn cầu inax thì bạn sẽ dùng chất tẩy rửa và bạn chà mạnh như vậy vài lần thì dần dần lớp mem sứ sẽ bị mất đi lớp kháng khuẩn nên bàn cầu nhà bạn sẽ bị bẩn hơn sau 1 thời gian, chính vì vậy bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa nhiều mà nên chọn mua bàn cầu inax, hay bồn cầu toto những hãng của nhật bản có thương hiệu và được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic của hãng inax nhật bản.