cửa hàng cao cấp gạch kiến trúc inax

Kim Quốc Tiến thuộc cửa hàng cao cấp gạch kiến trúc Inax tại miền Nam

Gạch inax là sự giao hòa giữa công nghệ hiện đại và tinh thần thẩm mỹ của văn hóa Nhật. Gạch kiến trúc INAX vốn là sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư, công trình dân dụng, giúp tăng tính kết nối, lưu giữ vẻ đẹp yên bình cho không gian theo năm tháng.Kim Quốc Tiến chúng tôi tự hào là 1 trong 8 cửa hàng cao cấp của gạch kiến trúc Inax tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.cửa hàng kim quốc tiến gạch inax

Kim Quốc Tiến là cửa hàng cao cấp gạch kiến trúc Inax.

Hiện nay hệ thống cửa hàng cao cấp, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gạch kiến trúc INAX, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm, tận tình tư vấn luôn sẵn sàng chào đón bạn tại các địa chỉ dưới đây. 

Địa chỉ của cửa hàng chúng tôi tại 02 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, HCM (ngay góc ngã tư Trần Não và Lương Định Của)

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có đầy đủ tất cả các mẫu gạch ngoại thất kiến trúc của hãng Inax Lixil trên thị trường.

Các bạn còn nhận được mức giá cực kỳ tốt và được ưu đãi kèm khi mua thêm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và vật liệu xây dựng.

Được hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao hàng cho quý khách hàng ở tỉnh.

tất cả các mẫu gạch inax

Ngoài ra nếu bạn ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng có thể tham khảo thêm địa chỉ showroom ở dưới đây nhé

Showroom Hà Nội: 46 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom Đà Nẵng: Tầng 1,2 số 189 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516