091.9999.516

Hồ Chí Minh : 091.9999.516/ 098.6666.516 + Hà Nội: 089.8888.516
 • Xem:
 • Thanh bên
 • Sắp xếp theo:
Hiện nay thị trường máy lọc nước đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó sự tràn lan của các dòng máy lọc nước trên thị trường đã khiến cho việc lựa chọn được một hãng máy lọc nước chất lượng, giải quyết được các vấn đề nguồn nước là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó Tân Á Đại Thành cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. may loc nuoc r.o Máy lọc nước Tân Á Đại Thành  hay còn gọi là máy lọc nước R.O Nanometer Sliver  tự hào là sản phẩm đạt chuẩn quy chuẩn quốc gia đối với nước uống đóng chai trực tiếp(QCVN 6-1:2010/BYT).Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị Việt Nam sản xuất máy lọc nước phục vụ vì nhu cầu sức khỏe cộng đồng.Với hệ thống lõi lọc chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ nhà máy Tân Á Đại Thành Hệ thống lõi lọc chất lượng, an toàn , phục vụ tốt  những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại thì hệ thống lõi lọc có bao gồm 6 lõi, 7 lõi , 8 lõi và 9 lõi cho khách hàng thoải mái lựa chọn mà an tâm về chất chất lượng.

Hệ thống lõi lọc chất lượng

 • Lõi lọc số 1 - Lõi sợi PP có khe hở 5 Micron:  giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt, bùn cát trong nước có kích thước ≥ 5 Micron.
 • Lõi lọc số 2 - Lõi lọc Nanometer Silver:với hàm lượng bạc cao gấp 5 lần, các sợ bạc có tác dụng làm nước không đóng màng, lọc được 99,99% Clo, loại bỏ tạp chất kim loại nặng và Asen có kích thước ≥ 1 Micron
 • Lõi lọc số 3 - Lõi sợi PP có khe hở 1 Micron: giúp loại bỏ các chất dạng keo, các hạt nhỏ và vật thể lơ lửng, vi khuẩn, kim loại nặng  Lõi sợi PP có khe hở 5 Micron giúp loại bỏ các 1 Micron có trong nước.
 • Màng lọc R.O - DOW:Cam kết nhập khẩu từ Mỹ với tính năng loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn và các chất kim loại nặng gây hại như : Thạch tín, Chì, Mangan, Amoni …… có kích thước < 0.0001 µm.
 • Lõi lọc số 5 – Lõi lọc khoáng T33:Cân bằng độ PH, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, diệt khuẩn.
 • Lõi lọc số 6 - Lõi Inon âm :giúp cân bằng độ PH, giảm điện tích trong nước uống, điều hòa cơ thể.
 • Lõi lọc số 7: Alkaline tạo nước kiềm tính có chức năng tạo nước kiềm tính giúp cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh: ung thư, dạ dày, mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh gout...
 • Lõi lọc số 8: Lọc Nano Filter với công nghệ mới lõi lọc Nano bạc diệt khuẩn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lõi lọc Nano bạc giúp xử lý các vi sinh vật, virus siêu nhỏ, tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn trong nước.
 • Lõi lọc số 9: Đèn cực tím UV diệt khuẩn với chùm cực tím UV giúp bẻ gãy các liên kết sinh học của các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc... làm cho chúng không thể tồn tại trong nước và giúp nước trở nên thanh trùng.
Ngoài hệ thống lõi lọc hiện đại trên thì Tân Á Đại Thành còn quan tâm tới thiết kế bên ngoài của mỗi sản phẩm nói chung và máy lọc nước R.O nói riêng. Máy lọc nước R.O có tủ Inox kết hợp kính cường lực cao cấp giúp bảo vệ máy cũng như lõi lọc hiệu quả. Công nghệ van Autoflush thông minh giúp tăng tuổi thọ màng lọc RO lên gấp nhiều lần  so với các sản phẩm thông thường. Bên cạnh đó máy còn trang bị van áp thấp giúp máy hoạt động ngay cả khi nguồn nước cấp yếu. MAY LOC NUOC DAI THANH

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

dẫn đường

Giỏ hàng của tôi

Đóng

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Danh sách yêu thích

Đóng

Chưa có sản phẩm nào được thêm vào danh sách yêu thích

Ghi danh