địa chỉ showroom ToTo tại tpHCM

Showroom ToTo Kim Quốc Tiến

Showroom ToTo Kim Quốc Tiến là một địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng tại tp HCM khi quyết định chọn mua các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản này đặc biệt là bồn cầu ToTo, Lavabo ToTo,… Vậy tại sao chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng như vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do nhé.

Showroom ToTo giá tốt tại tphcm.

Có rất nhiều khách hàng sau khi tìm kiếm một số đơn vị, đại lý toto tại tphcm thì họ quyết định chọn Kim Quốc Tiến chúng tôi để trực tiếp đến và cảm nhận vẻ đẹp cũng như sự tinh tế đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo. Bởi một số lý do sau:

  • Kim Quốc Tiến có video thực tế cũng như sản phẩm thực tế ngay tại siêu thị giúp quý khách hàng có thể lựa chọn sẵn được sản phẩm yêu thích và chỉ cần đặt hàng ngay hoặc khi đến với siêu thị không còn mất thời gian để chọn lựa cũng như quá nhiều mẫu và khó khăn cho khách hàng lựa chọn.
  • Showroom còn đủ tất cả các mẫu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và cảm nhận trực tiếp.
  • Khi đến với chúng tôi các bạn còn được các nhân viên kỹ thuật hàng đầu hiện nay tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Giúp bạn có thể chọn mua được những sản phẩm ToTo ưng ý nhất cho phòng tắm của gia đình bạn.
  • Các bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Như mua bàn cầu ToTo tặng lavabo ToTo, mua bệt vệ sinh được tặng vòi xịt,…
  • Khi đến với showroom ToTo chúng tôi các bạn còn được tham gia nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn khác.
  • Ngoài thiết bị vệ sinh ToTo các bạn còn được trải nghiệm các sản phẩm đến từ Inax, Đại Thành, Malloca, Grohe,… với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Showroom ToTo Kim Quốc Tiến

Địa chỉ showroom ToTo tại Tp HCM.

Đối với những khách hàng tại tp HCM có thể đến trực tiếp với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ. Số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM. Ngay sau chung cư The Vista, An Phú, Quận 2, HCM. Quý khách hàng có thể xem thêm tại bản đồ ở phía dưới.

Ngoài ra quý khách hàng có thể chọn các sản phẩm trực tiếp tại website https://bancauinax.com/ nhé.

địa chỉ showroom ToTo tại tpHCM

Mọi khó khăn trong quá trình di chuyển các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 091.9999.516 gặp Ms Vân