Thiết bị vệ sinh cần mua những gì? – Bồn cầu TOTO

Với mong muốn quý khách hàng có thể lựa chọn Thiết bị vệ sinh dễ dàng và đầy đủ nhất, bancauinax.com gửi đến bạn những thiết bị cần thiết và tiêu chí lựa chọn các sản phẩm bồn cầu, sen tắm, chậu rửa… trên các chỉ tiêu về chất lượng, thẩm mĩ và kiến trúc. Những sản phẩm dưới dây là sản phẩm cần thiết cho một phòng tắm đầy đủ các chức năng cần thiết. Chúng tôi sẽ đưa ra một số sản phẩm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

 • Bồn cầu: Bồn cầu một khối, bồn cầu 2 khối..
 • Vòi Xịt vệ sinh
 • Chậu rửa: Chậu đặt bàn, chậu treo tường
 • Vòi chậu: Vòi chậu nóng lạnh, vòi chậu nước lạnh, vòi chậu đặt bàn
 • Bộ xả vòi chậu: Bao gồm co thải chữ P và bộ xả nhấn, xả gạt
 • Sen tắm: Sen tắm cây, bộ vòi hoa sen nóng lạnh, sen tắm nhiệt độ
 • Bồn tiểu: Bồn tiểu treo tường, bồn tiểu đứng
 • Van xả tiểu: Van xả nhấn, van xả cảm ứng
 • Phụ kiện: Gương, kệ gương, thanh treo khăn, móc áo, kệ xà bông, móc giấy vệ sinh, kệ đựng ly
 • Dây cấp nước: Cần mua khi vòi chậu là vòi chậu nước lạnh
 • Van khóa chữ T : Chia nước cho dây cấp nước bồn cầu và vòi xịt vệ sinh

Bồn cầu toto có phải là lựa chọn tốt cho bạn không ?

Bồn cầu một khối TOTO

Bồn cầu một khối INAX.

Bồn cầu một khối American.

Bồn cầu một khối Caesar.

Bồn cầu một khối ( thùng nước dính liền thân cầu ) sử dụng cho không gian phòng tắm sang trọng, kết hợp với các sản phẩm cao cấp đi kèm sẽ tạo cho không gian phòng tắm của bạn thực sự sang trọng và đẳng cấp. Các dòng sản phẩm bồn cầu một khối được tích hợp các tiện nghi và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất gốm sứ vệ sinh.

bồn cầu toto

bồn cầu toto 2 khối và bàn cầu toto 1 khối

Một lựa chọn khác là bồn cầu hai khối ( thùng nước rời với thân cầu) với các phân khúc tầm trung thường được lựa chọn kết hợp với các sản phẩm đi kèm tầm trung để phù hợp với tiềm lực tài chính phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Những hãng được người tiêu dùng lựa chọn như bồn cầu toto, bồn cầu inax,..

Bồn cầu toto được người sử dụng tin dùng như thế nào ?

Khi quý khách hàng lựa chọn các thiết bị vệ sinh cho nhà mình nên lưu ý một số điểm như sau:

Khách hàng nên sử dụng một hãng sản xuất. Thông thường các hãng sản xuất có đầy đủ các thiết bị cho một phòng tắm hoàn chỉnh, vì vậy các sản phẩm chung một hãng ít nhiều sẽ có sự tương đồng về chất lượng, dễ dàng lắp đặt và thi công.

Ví dụ: Nếu như khách hàng lựa chọn TOTO cho phòng vệ sinh thì quý khách hàng nên lựa chọn Bồn cầu TOTO, Chậu rửa TOTO, Vòi sen tắm TOTO, Bồn tiểu TOTO…. Khi các sản phẩm cùng một hãng, chất lượng tương đồng nhau, màu men của bồn cầu, lavabo cũng tương đồng. Điều đó tạo nên sự hài hòa về tổng thể kiến trúc.

Khi lựa chọn các sản phẩm khác nhau cùng một hãng, quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm cùng Series. Những kĩ sư thiết kế sản phẩm đã tạo nên sự kết hợp hài hòa khi chúng đi kèm với nhau. Chúng có sự tương đồng về thiết kế, tương đồng về chất lượng sản phẩm.

Bồn cầu TOTO sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý khi lựa chọn khi chọn bồn cầu, vòi chậu…, để tránh lãng phí khi mua những phụ kiện đã đi kèm trong các bộ sản phẩm đó, giúp bạn có thể tiết kiệm để mua các sản phẩm khác

Bồn cầu TOTO bao gồm : Thân cầu, thùng nước, bộ xả, dây cấp nước, đế thải, van dừng ( tùy loại bồn cầu). Van dừng chỉ có một chiều cấp nước, vì vậy quý khách hàng cần mua thêm van khóa chữ T để có 2 đường cấp nước: 1 cho bồn cầu và một cho xịt vệ sinh.

Vòi chậu nóng lạnh thông thường sẽ có hai dây cấp nước nóng và lạnh đi kèm, ngoài ra còn có thêm bộ xả nhấn đi kèm, quý khách hàng chỉ cần mua thêm co thải chữ P là đã đủ cho một bộ xả Lavabo.

Vòi chậu nước lạnh không có dây cấp nước đi kèm, khi mua vòi lạnh quý khách hàng cần phải mua thêm dây cấp nước và bộ xả lavabo ( bao gồm co xả thải chữ P và bộ xả nhấn)

Với những chia sẻ trên, Bancauinax.com – Kim Quốc Tiến hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh dễ dàng và đầy đủ nhất. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm trên trang web : bancauinax.com. và lựa chọn thêm trên bancautoto.com