Thiết bị vệ sinh TOTO

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh luôn là một vấn đề được quan tâm của nhiều gia đình. Trên thị trường hiên nay có khá nhiều thiết bị vệ sinh với các mẫu mã và chất lượng khác nhau. Trong đó không thể không kể đến thiết bị vệ sinh Toto.

Năm 1917 thiết bị vệ sinh Toto được thành lập, sau gần 6 năm hoạt động nhu cầu về thiết bị vệ sinh nhật bản tăng cao, do trận động đất lớn Kanto tại trung tâm Nhật Bản kéo theo nhu cầu về thiết bị vệ sinh tăng nhanh chóng tạo bước ngoặt cho Toto.

thiết bị vệ sinh toto

Thiết Bị Vệ Sinh TOTO

Phát triển bền vững song Toto vẫn luôn tìm kiếm sự khác biệt để phát triển, đến năm 1946 Công ty thiết bị vệ sinh Toto chính thức cho ra đời phụ kiện và vòi nước kim loại cũng như các loại gốm sứ khác. Và các sản phẩm này nhanh chóng trở thành giá trị cốt lõi và là sản phẩm chủ lực của Toto. Gã khỗng lồ Toto thiết bị vệ sinh nhật bản gần như không chịu ngủ quên trong chiến thắng, công ty thiết bị vệ sinh luôn nghiên cứu và phát triển để cho đến năm 1980, một siêu phẩm được kết hợp công nghệ điện tử được ra đời, trong sự trầm trồ của thế giới, đó chính là nắm rửa điện tử Washet. Chưa dừng lại ở đó, gã khỗng lồ Toto vẫn luôn tìm tòi để nâng cấp những sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Để rồi một sản phẩm toàn diện Neorest được ra đời, thức tỉnh cả thế giới và mang đến sự nhận thức đầy đủ nhất về Công nghệ thiết bị vệ sinh kết hợp với những đổi mới toàn diện của Toto, không chỉ về chất lượng tính hoàn hảo cũng được công ty thiết bị vệ sinh Toto chú trọng để mang đến cho khách hàng một phòng tắm có tính thẩm mỹ và đẳng cấp cao.

thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh TOTO

Thành công ở khắp năm châu bốn bể, nên không có lý do gì để gã khổng lồ Nhật Bản bỏ qua một thị trường tiềm năng như Việt Nam. Đó là lý do tại sao công ty thiết bị vệ sinh Toto Việt Nam được thành lập năm 2002. Để thay đổi theo xu hướng thể giới vào năm 2006 trung tâm thiết kế toàn cầu của Toto được xây dựng nhặm phục vụ việc sản xuất đáp ứng được nhu cầu của thế giới. Tại triển lảm quốc tế và đặc biệt thị trường châu âu năm 2009 Toto đã biến triển lãm ISH, Frankfurt thành sân khấu của mình đánh giấu một bước ngoặt mới. Mong mọi người sẽ đồng hành cùng thiết bị vệ sinh TOTO 2018 để gặt hái được nhiều thành công.

Phương Châm Hoạt Động Của TOTO

Mục tiêu của công ty thiết bị vệ sinh TOTO chúng tôi là trở thành một Công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng. Để đạt được mục tiêu đó, TOTO thiết bị vệ sinh Nhật Bản sẽ tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú. Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp.Cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh và dịch vụ thiết bị vệ sinh chất lượng cao của TOTO  dựa trên những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng. Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn tài nguyên và năng lượng hạn hẹp. TOTO luôn luôn tôn trọng cá tính của mọi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo. Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh. Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp.

Tầm Nhìn Thiết Bị Vệ Sinh TOTO

Tầm quan trọng của tài nguyên nước, là lý do để công ty thiết bị vệ sinh TOTO ra đời. Từ khi thành lập cho đến khi hiện tượng nóng lên toàn cầu và ngày càng cạn kiệt tài nguyên nước, TOTO luôn chú trọng đến cách sử dụng nước để cho ra đời những thiết bị vệ sinh chất lượng cao, giá cả phù hợp với người tiêu dùng và có lợi cho người tiêu dùng. Cho nên tiết kiệm nước là chức năng nổi bật của TOTO.

Vòi rửa, Sen tắm là những thứ qua đổi quen thuộc với chúng ta hàng ngày, nhưng đó cũng chính là vẫn đề của mỗi chúng ta, lượng khí thải CO2 tăng lên trong không khí. Nên mục tiêu môi trường toàn cầu không thể thiếu việc “bảo vệ tài nguyên nước” đó là tâm huyết của TOTO nhằm mang lại một môi trường sống tốt đẹp cho con em chúng ta.Thiết bị vệ sinh TOTO 2

6 Chủ đề hoạt động vì môi trường

Bảo tồn tài nguyên nước.

Ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Giữ gìn trái đất sạch.

Bảo tồn sự đa dạng sinh học.

Đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Các Sản Phẩm Của TOTO

Sen Vòi
Những mẫu sen tắm và vòi được TOTO thiết kế đẹp hoàn hảo, mang lại không gian phòng tắm sang trọng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại vòi sen tắm. Mỗi loại có cấu tạo riêng biệt, phù hợp cho mục đích sử dụng khác nhau. Vòi sen tắm TOTO là một loại vòi sen tắm cao cấp. Cung cấp nước sạch và cho dòng chảy áp suất cao đặc biệt là luôn tiết kiệm nước cho người sửa dụng.

Bàn Cầu

Tất cả các sản phẩm bàn cầu, bồn cầu, bệt toilet được sản xất bởi thiết bị vệ sinh TOTO đều được làm từ chất liệu sứ cao cấp, và đặc biết nhất sản phẩm của TOTO luôn mang đến cho người dùng 1 thiết kể sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Và giá thành luôn tốt nhất cho sản phẩm đến từ thiết bị vệ sinh nhật bản.

Chậu Rửa

Các sản phẩm chậu rửa, lavabo chính hãng TOTO đều mang thiết kế sang chảnh bền bỉ theo thời gian, dựa trên cảm hứng từ những thiết kế của Trung Hoa, mặt trong và ngoài đều được trang trí hoa văn cách điệu phù hợp cho mặt đá hoặc treo tường.