cách thông bồn cầu bằng coca

Thông bồn cầu bằng coca

Thông bồn cầu bằng coca là một trong những cách thông bồn cầu được phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Cách thông bồn này có hiệu quả tức thì. Các bạn có biết tại sao không, hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

cách thông bồn cầu bằng coca

Tại sao thông bồn cầu bằng coca được.

Bạn có biết rằng trong Coca Cola có chất Sodium Bicarbonate (Banking soda) là một chất có tính kiềm. Banking soda thì quá phổ biến rồi, đây là một chất có khả năng làm sạch đồ đạc và chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Khi bạn cho coca vào bồn cầu thì loại nước này làm sủi các chất bẩn bán trên thành bàn cầu hoặc các chất cặn bã đang bám trong lòng đường ống được hòa tan ra như bột banking soda.

Qua đó bồn cầu, toilet, WC, nhà vệ sinh được thông tắc.

Bạn chỉ cần xả lại mạnh để cuốn trôi mọi chất bẩn và bồn cầu của bạn đã sạch bóng ngay.

Hướng dẫn thông bồn cầu bằng coca.

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 2 chai coca coca khoảng 1,5 lít, 1 cây cọ nhà vệ sinh, dụng cụ bảo hộ lao động,

Đầu tiên bạn hãy mở coca coca và cho vào lòng bồn cầu. Bạn hãy đổ hết cả chai nước.

Sau đó bạn hãy chờ từ 10 cho đến 15 phút để các chất bẩn có trong coca hòa tan và tẩy sạch hết các mảng bám trong thành bồn cầu vào dung dịch. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Kế tiếp bạn hãy ấn nút xả nước cho trôi hết mọi chất cặn bã trong bàn cầu.Bạn có thể xả khoảng 2 lần.

Sau đó bạn có thể lấy dụng cụ vệ sinh chùi lại một lần nữa cho nó sạch sẽ.

Và bạn hãy đổ thêm 1 chai nước coca nữa. Để qua đêm và sáng hôm sau ấn nút xả.

Sáng mai bạn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc sau khi bạn bấm nút xả bồn cầu.

Thật đơn giản phải không nào.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng nước coca để làm thông tắc bồn cầu trong trường hợp cầu bị khó xuống nước hay nước xuống chậm, bị nghẹt giấy hoặc làm sạch vệ sinh bồn cầu. Và đối với trường hợp có vật lạ rơi xuống bồn cầu hoặc tình trạng tắc bồn cầu nghiêm trọng bạn phải sử dụng phương pháp khác hoặc gọi cho đội ngũ thông tắc bồn cầu uy tín nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu chính hãng giá tốt và ít gặp trường hợp tắc nghẽn bồn cầu. Hãy đến ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ số 5A đường số 5 Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM. Hotline 091.9999.516